Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Văn hoá |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Ẩm thực |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Dân tộc Thái |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.10959717 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
V115HẨ |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Thanh niên |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2011 |
TrangMô tả vật lý- :
|
170tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Phụ chú chungPhụ chú chung- :
|
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Phụ mục: tr. 151-157 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Tìm hiểu một số món ăn của dân tộc Thái vùng Tây Bắc, cụ thể gồm các món ăn nấu bằng thịt bò, thịt trâu, thịt lợn, thịt các loại gia cầm, thuỷ sản, món ăn nấu bằng ống tre, bằng nấm, món rong tảo, rau rừng, các món nhộng, ấu trùng, côm xôi, nước chấm và đồ uống bằng nước, rượu, rượu thuốc |
Chủ đề--địa danhChủ đề--địa lý, địa danh- :
|
Tây Bắc |