Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
90000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.109597 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
V115HẨ |
Chỉ số phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- :
|
Quyển 2 |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Mỹ Thuật |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2017 |
TrangMô tả vật lý- :
|
598tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Phụ chú chungPhụ chú chung- :
|
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Nghiên cứu văn hóa ẩm thực truyền thống của người Ê đê với nguồn nguyên liệu ẩm thực từ rừng và từ nền kinh tế nương rẫy;Nghiên cứu môi trường, nhu cầu và đặc trưng bản sắc văn hóa ẩm thực của người Ê đê M' Dhur. |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Văn hóa ẩm thực |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Người Ê đê |
Chủ đề--địa danhChủ đề--địa lý, địa danh- :
|
Việt Nam |