Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 641.3 QU105LC 2010
Tên tài liệu: Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm thuỷ sản / Nguyễn Từ Cương ; Phản biện, h.đ.: Trần Đăng Ninh...
Tác giả chính: Nguyễn Từ Cương
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.005584 Sẵn sàng 2019-12-13 09:19:13

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Quản lí
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chất lượng
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Thuỷ sản
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.3
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : QU105LC
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nông nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2010
TrangMô tả vật lý- : 400tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : minh hoạ
KhổMô tả vật lý- : 27cm
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Phụ luc: tr. 343-397. - Thư mục: tr. 398-399
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu những thông tin hướng dẫn cập nhật và có hệ thống về cách thức và điều kiện để tiếp cận thị trường thương mại thế giới, thị trường xuất khẩu thuỷ sản, xu hướng tiêu thụ, kênh phân phối, các phương pháp kiểm tra và quản lý an toàn thực phẩm thuỷ sản, phân tích nguy cơ an toàn thực phẩm, an toàn bệnh dịch động thực vật
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : An toàn thực phẩm
Tên cá nhânTác giả khác- : Trần Đăng Ninh
Tên cá nhânTác giả khác- : Lê Đình Hùng
Tên cá nhânTác giả khác- : Nguyễn Hữu Dũng