Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Đông y |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
133806 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
37000 VND |
Chỉ số khác (EAN, Số XB,...)Mã hàng hóa (EAN)- :
|
RG_1 #1 eb0 i2 i9 |
Description conventionsCataloging source- :
|
AACR2 |
Mã ngôn ngữLanguage code- :
|
vie |
Country of publishing/producing entity codeCountry of publishing/producing entity code- :
|
vm |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
616.4 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
Ă115U |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Thời đại |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2011 |
TrangMô tả vật lý- :
|
189 tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
20 cm |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Trí tuệ y học phương Đông |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Cung cấp những kiến thức về nguyên tắc ăn uống của người mắc bệnh tiểu đường: Giới thiệu những món ăn kiêng không nên ăn, những chất dinh dưỡng làm giảm hiệu quả đường trong máu và cách sử dụng thực phẩm thay thế chế biến món ăn và hiệu quả của việc matxa |
General subdivisionChủ đề--chính- :
|
Tiểu đường |
General subdivisionChủ đề--chính- :
|
Liệu pháp ăn uống |
General subdivisionChủ đề--chính- :
|
Xoa bóp |
General subdivisionChủ đề--chính- :
|
Điều trị |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Tào Nga |
vai trò, trách nhiệm liên quanTác giả khác- :
|
biên dịch |