Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 635 S105XR 2005
Tên tài liệu: Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP) / Phạm Thị Thuỳ
Tác giả chính: Phạm Thị Thuỳ
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.004252 Sẵn sàng 2019-11-02 15:01:10
PM.004254 Sẵn sàng 2019-11-09 09:22:46

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Sản xuất
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Tiêu chuẩn
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Rau sạch
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Trồng trọt
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 635
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : S105XR
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nông nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2005
TrangMô tả vật lý- : 200tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : sơ đồ, bảng
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Thư mục: tr. 194-195
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Hiện trạng sản xuất rau an toàn ở nước ta trong thời gian qua, những kết quả đạt được và những bất cập. Những tiêu chuẩn về thực hành nông nghiệp của tổ chức bán lẻ Châu Âu trong sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn GAP ở nước ta thời gian tới