Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Rau |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Bảo quản |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Sản xuất |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
635 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
S105XV |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Văn hoá dân tộc |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2008 |
TrangMô tả vật lý- :
|
231tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu qui trình canh tác an toàn với một số chủng loại rau chính trên cơ sở các nghiên cứu của các cơ quan chuyên môn. Khái quát quá trình sản xuất rau và chất lượng rau xanh ở nước ta hiện nay cùng các giải pháp cho phát triển bền vững rau an toàn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Rau an toàn |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Trần Khắc Phi |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Phạm Mỹ Linh |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn Công Hoan |