Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Rau ăn củ |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Rau gia vị |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Trồng trọt |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
34000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
635.09597 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
R111ĂC |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Khoa học Tự nhiên và Công nghệ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2008 |
TrangMô tả vật lý- :
|
220tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
bảng |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Phụ lục: tr. 205-219 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Nguồn gốc lịch sử phát triển, giá trị kinh tế, đặc điểm thực vật, sinh trưởng phát triển của một số loài rau ăn củ, rau gia vị. Những nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn và kỹ thuật trồng một số loài rau ăn củ, gia vị |
Chủ đề--địa danhChủ đề--địa lý, địa danh- :
|
Việt Nam |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Lê Thị Thuỷ |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Tô Thị Thu Hà |