Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Đậu tương |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Đậu cô ve |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Kĩ thuật |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Đậu quả |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Trồng trọt |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
35000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
633.3 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
K600TT |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Khoa học Tự nhiên và Công nghệ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2009 |
TrangMô tả vật lý- :
|
189tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
bảng, ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Những nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn; Giới thiệu giá trị dinh dưỡng và kinh tế, đặc điểm canh tác đậu rau nói chung và cây đậu côve, cây đậu Hà Lan, đậu đũa, cây đậu tương rau |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn Thị Liên Hương |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nghiêm Hoàng Anh |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn Thị An |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Trần Khắc Thi |