Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ DDC
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá:
Tên tài liệu: Ẩm thực đối với các bệnh thường gặp / Tào Nga biên dịch
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.001731 Sẵn sàng 2019-10-14 15:31:43
PM.006368 Sẵn sàng 2019-12-20 10:28:25

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Đông y
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 40000 VND
Chỉ số khác (EAN, Số XB,...)Mã hàng hóa (EAN)- : RG_1 #1 eb0 i2 i9
Description conventionsCataloging source- : AACR2
Mã ngôn ngữLanguage code- : vie
Country of publishing/producing entity codeCountry of publishing/producing entity code- : vm
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 615.8
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : Â120TH
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thời đại
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2011
TrangMô tả vật lý- : 211 tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : ảnh
KhổMô tả vật lý- : 20 cm
Tùng thưSeries Statement- : Trí tuệ y học phương Đông
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Sách giúp bạn biết cách sử dụng thực phẩm một cách phù hợp, nên ăn gì và không nên ăn gì khi mắc phải các loại bệnh khác nhau: bệnh về hệ thống hô hấp, bệnh hệ thống tiêu hóa, bệnh tim mạch, bệnh tim gan mật, bệnh hệ thống đường tiết niệu, bệnh tuyến giáp trạng...
General subdivisionChủ đề--chính- : Liệu pháp ăn uống
General subdivisionChủ đề--chính- : Điều trị
General subdivisionChủ đề--chính- : Bệnh
Tên cá nhânTác giả khác- : Tào Nga
vai trò, trách nhiệm liên quanTác giả khác- : biên dịch