Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 616.994 TH552PV 2015
Tên tài liệu: Thực phẩm với bệnh ung thư / Quách Tuấn Vinh
Tác giả chính: Quách Tuấn Vinh
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.001867 Sẵn sàng 2019-10-14 14:14:53

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Phòng trị bệnh
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Ung thư
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- : 9786045720141
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 616.994
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : TH552PV
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Chính trị Quốc gia ; Y học
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2015
TrangMô tả vật lý- : 188tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn
Phụ chú chungPhụ chú chung- : Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấn
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Thư mục: tr. 184
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu một số thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa các bệnh ung thư: trà, rau xanh, hành củ, tỏi, bưởi, cam... Một số thực phẩm nên tránh, dễ gây nên bệnh ung thu như: cà phê, dưa khú, lạc mốc, chất béo...