Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Sữa |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Dinh dưỡng |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
14000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
637 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
GI-100TD |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Lao động |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2006 |
TrangMô tả vật lý- :
|
143tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Phụ lục: tr. 130-137. - Thư mục: tr. 138-142 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Trình bày các giá trị dinh dưỡng của sữa, những yêu cầu vệ sinh trong chăn nuôi và chế biến, các yếu tố ảnh hưởng tới sữa, chế biến sữa, sản xuất kem, các sản phẩm lên men, sản xuất phomát, bơ... |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Phan Thị Lài |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn Văn Tó |