Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 637 GI-100TD 2006
Tên tài liệu: Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa / B.s.: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.001941 Sẵn sàng 2019-10-14 10:26:44

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Sữa
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Dinh dưỡng
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 14000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 637
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : GI-100TD
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Lao động
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 143tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Phụ lục: tr. 130-137. - Thư mục: tr. 138-142
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Trình bày các giá trị dinh dưỡng của sữa, những yêu cầu vệ sinh trong chăn nuôi và chế biến, các yếu tố ảnh hưởng tới sữa, chế biến sữa, sản xuất kem, các sản phẩm lên men, sản xuất phomát, bơ...
Tên cá nhânTác giả khác- : Phan Thị Lài
Tên cá nhânTác giả khác- : Nguyễn Văn Tó