Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 344.5970423202638 NTX.ST 2020
Tên tài liệu: Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm / Tổng hợp, b.s.: Nguyễn Thị Xuân, Tống Thế Toàn
Tác giả chính: Nguyễn Thị Xuân
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.011048 Sẵn sàng 2023-03-07 15:03:31

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Pháp luật
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : An toàn thực phẩm
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- : 9786049976537
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 344.5970423202638
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : NTX.ST
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hồng Đức
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2020
TrangMô tả vật lý- : 283tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kểm tra về an toàn thực phẩm
Chủ đề--địa danhChủ đề--địa lý, địa danh- : Việt Nam
Chủ đề thể loại/hình thứcChủ đề--thể loại, hình thức- : Sổ tay
Tên cá nhânTác giả khác- : Tống Thế Toàn