Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Hợp tác xã |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Rau sạch |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Mô hình |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Cung ứng |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786048050481 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
334.6835 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
LTH.HT |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Thông tin và Truyền thông |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2020 |
TrangMô tả vật lý- :
|
178 tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
minh hoạ |
KhổMô tả vật lý- :
|
21 cm |
Phụ chú chungPhụ chú chung- :
|
ĐTTS ghi: Bộ Thông tin và Truyền thông |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Phụ lục: tr. 149-172. - Thư mục: tr. 173-174 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Tổng quan về tình hình sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn và hợp tác xã cung ứng thực phẩm ở Việt Nam; rau an toàn và hợp tác xã cung ứng rau an toàn; xây dựng hợp tác xã cung ứng rau an toàn gắn với chuỗi giá trị |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Lê Thị Hường |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn Mạnh Cường |