Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Thực vật |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Dược liệu |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Phòng trị bệnh |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786045762042 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
615.321 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
NH556DL |
Chỉ số phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- :
|
T.1 |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Chính trị Quốc gia ; Thông tin và Truyền thông |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2020 |
TrangMô tả vật lý- :
|
235tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
minh hoạ |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Tủ sách Xã - phường - thị trấn |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Cung cấp những thông tin, kiến thức cơ bản về thức ăn có nguồn gốc rau củ và thực vật nói chung. Giới thiệu tên gọi, đặc điểm, thành phần hoá học và dinh dưỡng, công dụng chủ yếu và cách chế biến các món ăn, thức uống, bài thuốc từ các loại cây ăn quả, cây cảnh vườn nhà cho dược liệu quý làm thuốc như: Cây anh đào, cây bầu, cây bầu đất, cây bí đao, cây bí đỏ, cây bơ... |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Bùi Đắc Sáng |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Trần Nhân Thắng |