Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ DDC
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 394.109597173 V115HẨ 2019
Tên tài liệu: Văn hoá ẩm thực của người dao khâu ở huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu / / Lê Thành Nam, Tẩn Kim Phu
Tác giả chính: Lê Thành Nam
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.010103 Sẵn sàng 2021-01-05 08:51:20

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Văn hoá ẩm thực
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Dân tộc thiểu số
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Người Dao Khâu
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Lai Châu
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- : 9786049844843
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 152000 :
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 394.109597173
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : V115HẨ
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Văn học
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2019
TrangMô tả vật lý- : 303 tr.
KhổMô tả vật lý- : 21 cm
Phụ chú chungPhụ chú chung- : ĐTTS ghi: Liên Hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam. Hội Văn học Nghệ thuật các Dân tộc Thiểu số Việt Nam
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Summary: tr. 297-298
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Trình bày khái quát chung về người Dao Khâu, đặc điểm tự nhiên và xã hội liên quan đếnvăn hoá ẩm thực, nguồn nguyên liệu, cách thức khai thác chế biên các món ăn, tập quán ăn uống của người Dao Khâu.
Chủ đề--địa danhChủ đề--địa lý, địa danh- : Lai Châu