Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Văn hoá ẩm thực |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Dân tộc thiểu số |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Người Dao Khâu |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Lai Châu |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786049844843 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
152000 : |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.109597173 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
V115HẨ |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Văn học |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2019 |
TrangMô tả vật lý- :
|
303 tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21 cm |
Phụ chú chungPhụ chú chung- :
|
ĐTTS ghi: Liên Hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam. Hội Văn học Nghệ thuật các Dân tộc Thiểu số Việt Nam |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Summary: tr. 297-298 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Trình bày khái quát chung về người Dao Khâu, đặc điểm tự nhiên và xã hội liên quan đếnvăn hoá ẩm thực, nguồn nguyên liệu, cách thức khai thác chế biên các món ăn, tập quán ăn uống của người Dao Khâu. |
Chủ đề--địa danhChủ đề--địa lý, địa danh- :
|
Lai Châu |