Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Dân tộc thiểu số |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Văn hoá ẩm thực |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
55000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.120959719 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
V115HẨ |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Văn học |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2018 |
TrangMô tả vật lý- :
|
395tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm. |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam. Hội Văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu khái quát về địa lý, con người, những món ăn, đồ uống, các loại bánh dùng phổ biến và dùng trong các ngày lễ tết, lễ hội của các dân tộc Mường, Thái, Dao, Tày và dân tộc Mông tỉnh Hoà Bình. Đề xuất, kiến nghị một số biện pháp nhằm bảo tồn, phát huy, kế thừa và phát triển văn hoá ẩm thực của các dân tộc này |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Dân tộc thiểu số Hòa Bình |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Văn hóa ẩm thực Hòa Bình |
Chủ đề--địa danhChủ đề--địa lý, địa danh- :
|
Hoà Bình |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Bàn Thị Cúc |