Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Văn hóa ẩm thực |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Phong tục |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Người Tú Dí |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Mường Khương |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Lào Cai |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786045015483 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
[Kxđ] |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.1209597167 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
V115HẨ |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Văn hóa - Thông tin |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2014 |
TrangMô tả vật lý- :
|
317 tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21 cm. |
Phụ chú chungPhụ chú chung- :
|
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu văn hóa ẩm thực của người Tu Dí (Bố Y) theo phong tục đa dạng món ăn chế biến qua lửa và không qua lửa rất cầu kỳ, đặc biệt là trong dâng lễ cúng có bánh khoải, bánh dày và ngày lễ, Tết vị trí ngồi sắp xếp theo thừ tự đàn ông được ngồi chỗ quan trọng, dâng vật phẩm cúng tổ tiên |