Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ DDC
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 394.10959755 V115HẨ 2015
Tên tài liệu: Văn hóa ẩm thực Phú Yên / Bùi Tân
Tác giả chính: Bùi Tân
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.008556 Sẵn sàng 2020-01-07 15:33:19

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Văn hóa ẩm thực
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- : 9786049028328
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : [Kxđ]
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 394.10959755
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : V115HẨ
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Khoa học Xã hội
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2015
TrangMô tả vật lý- : 171 tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : ảnh
KhổMô tả vật lý- : 21 cm
Phụ chú chungPhụ chú chung- : Đầu trang tên sách ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Tài liệu tham khảo: tr. 149 - 150
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Văn hoá ẩm thực của người Việt Nam từ xưa đến nay; tìm hiểu những nét chung cũng như một số món ăn trong văn hoá ẩm thực tỉnh Phú Yên: Những món ăn sơ đẳng của dân thường nghèo, món canh rau tập tàng, món cá trầu suối nấu chua ngọt với kiến càng...