Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ DDC
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: XXX C101NT 2015
Tên tài liệu: Các nghề thủ công và văn hóa ẩm thực truyền thống vùng đất tổ / Đặng Đình Thuận (ch.b), Nguyễn Khắc Xương, Đặng Xuân Tuyên...b.s
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.008259 Sẵn sàng 2020-01-06 14:05:00

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Nghề thủ công truyền thống
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Phú Thọ
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Văn hóa ẩm thực
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 100000đ
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : C101NT
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Khoa học xã hội
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2015
TrangMô tả vật lý- : 551tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú chungPhụ chú chung- : ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Na
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu các nghề thủ công truyền thống vùng đất Tổ như: nghề mộc, nghề làm trống làng Hanh Cù, nghề sơn Quang Dầu, nghề bông vải sợi, nghề trèo cọ...; Văn hoá ẩm thực dân gian đất Tổ: văn hoá ẩm thực từ cội nguồn Văn Lang, truyền thống ăn uống Việt Nam nói chung và Phú Thọ nói riêng, món ăn của đồng bào Mường Phú Thọ, .
Tên cá nhânTác giả khác- : Nguyễn Khắc Xương
Tên cá nhânTác giả khác- : Đặng Xuân Tuyên
Tên cá nhânTác giả khác- : Đặng Đình Thuận