Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ DDC
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 394.1209597 V115HẨ 2016
Tên tài liệu: Văn hoá ẩm thực của người Tà Ôi / Nghiên cứu, giới thiệu: Trần Nguyễn Khánh Phong
Tác giả chính: Trần Nguyễn Khánh Phong
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.008160 Sẵn sàng 2020-01-06 10:32:54

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Dân tộc Tà Ôi
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Văn hoá ẩm thực
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Văn hoá dân gian
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- : 9786045373583
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 394.1209597
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : V115HẨ
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Hội Nhà văn
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2016
TrangMô tả vật lý- : 447tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : bảng
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú chungPhụ chú chung- : ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Thư mục: tr. 437-440
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu khái quát văn hoá ẩm thực của người Tà Ôi. Quy trình, phương pháp chế biến các món ăn và đồ uống trong cuộc sống thường ngày của người Tà Ôi
Chủ đề--địa danhChủ đề--địa lý, địa danh- : Việt Nam